Home / Văn mẫu tiểu học / Văn mẫu lớp 3 / Cảm nhận của em về mái trường tiểu học

Cảm nhận của em về mái trường tiểu học

Cảm nhận của em về tiểu học

Bài làm 1

Em rất yêu của em. Đến trường có rất nhiều bạn bè, thầy cô và em còn được đọc nhiều truyện rất hay. có rất nhiều cây cho bóng mát. dạy cho em những bài học để em hiểu biết hơn. Khi được ra chơi em chơi rất nhiều trò chơi như là Nú tìm, Chơi ô ăn quan, Rồng rắn lên mây khi chơi những trò chơi này em thấy rất vui, thoải mái và khỏe mạnh hơn. Em yêu nhất ngôi trường của em nơi hàng ngày em đang gắn bó.

Bài làm 2

Em rất thích đến trường vì đến trường có nhiều bạn để chơi và học bài cùng em. Ở trường có nhiều cây cối và hoa lá, dưới những gốc cây to có những cây hoa nhỏ li ti và những chiếc ghế đá là nơi tụi em thường ngồi đọc truyện. Trong những tiết học em rất vui vì có nhiều bạn giúp em học bài. Cô giáo em giảng bài rất hay, các bạn trong rất chú ý nghe giảng. Em yêu quý và mái trường thân yêu, em hứa sẽ thật tốt.

Bài làm 3

Trường em là ngôi trường đẹp nhất mà em từng thấy. Em rất thích ngồi dưới gốc cây ở trường để dọc sách. Hằng ngày em được và tham gia các hoạt động ngoài giờ như: Chơi các trò chơi dân gian, tập thể dục giừa giờ…Các bạn trong lớp em đoàn kết và yêu thương nhau. Tháng trước em còn được vui Trung thu ở trường. Em thích nhất cô giáo chủ nhiệm của em.Em hứa sẽ làm đúng 5 điều dạy. Em yêu tiểu học việt Ấn.

Xem thêm:  5005+ stt thất vọng chán chường về mọi thứ đã và đang xảy ra

Bài làm 4

Em thích nhất là được đến trường vì đến trường có rất nhiều bạn bè, thầy cô. Em thấy các bạn rất xinh đẹp, lúc nào cũng xinh xắn và em rất thích chơi với các bạn những trò chơi dân gian như là Chơi ô ăn quan, Mèo đuổi chuột, Nú tìm, Trò chơi cô giáo dạy học…Những ngày nghỉ em rất nhớ mái trường và nhớ các bạn. Sau những ngày nghỉ lá cây rụng xuống nhiều em lại cùng các bạn quét lá. Em rất thích cô giáo nhà trường. Em hứa với nhà trường và cô em sẽ giữ gìn trong sạch và đối sử thật tốt với các bạn.

Check Also

52043129 09 1024x682 1 310x165 - Nêu cảm xúc ngày kết nạp Đội của em

Nêu cảm xúc ngày kết nạp Đội của em

Nêu cảm xúc ngày kết nạp Đội của em Bài làm Thế là chỉ còn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *