Home / Văn mẫu THPT / Văn mẫu lớp 12 / Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

 

Hiện nay có rất nhiều website soạn văn mẫu tham khảo giúp các bạn học sinh có thể chuẩn bị kiến thức văn học trước khi tới lớp. Dưới đây là những website soạn văn mẫu lớn nhất mà ban biên tập muốn giới thiệu tới các bạn.

1. Việt Jack

Trang khóa học, tài liệu, đề thi, website giáo dục nhiều người truy cập nhất Việt Nam.

unnamed file 20 - Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

2. Lời giải hay

Để học tốt tất các môn toán, ngữ văn, tiếng anh, vật lý, hóa học, sinh học, lịch sử, địa lý, giáo dục công dân với lời giải chi tiết giúp soạn bài đến lớp.

unnamed file 21 - Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

3. Soạn văn

Chọn lọc hơn 8.000 bài văn mẫu và soạn văn chọn lọc tất cả các lớp học giúp các em học sinh chuẩn bị kiến thức văn học để đạt được thành tích cao trong học tập môn Ngữ văn. Hy vọng các bài soạn văn và văn mẫu này sẽ giúp ích các em trong quá trình học tập.

unnamed file 22 - Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

4. Viết văn học trò

Cuộc thi “Viết văn học trò” là sân chơi trí tuệ giúp cho học sinh giữ lửa đam mê viết lách và truyền tải cảm xúc trí tuệ thông qua các bài văn phổ thông.

unnamed file 23 - Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

5. Soạn văn mẫu

Tham khảo những bài soạn văn và văn mẫu chọn lọc để giúp các em học sinh học tốt môn Ngữ văn. Soanvanmau xin giới thiệu tới các em những bài soạn văn mẫu hay để tham khảo bao gồm soạn văn lớp 3, soạn văn lớp 4, soạn văn lớp 5, soạn văn lớp 6, soạn văn lớp 7, soạn văn lớp 8, soạn văn lớp 9, soạn văn lớp 10, soạn văn lớp 11, soạn văn lớp 12. Chúc các em học tốt!

unnamed file 24 - Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

6. Học sinh giỏi

Tổng hợp tài liệu học tập tham khảo cho học sinh giỏi với đề cương, câu hỏi ôn tập và đề thi đáp án tất cả các môn học các cấp học phổ thông. Chúc các em học tập tốt và đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.

unnamed file 25 - Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

7. Văn mẫu vip

Thư viện bài tập làm văn mẫu lớn nhất trên Internet tại Việt Nam, tổng hợp rất nhiều bài văn mẫu hay nhất mọi thời đại chắc chắn sẽ đáp ứng được việc tìm kiếm bài làm văn hay của học sinh và phụ huynh.

unnamed file 26 - Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

8. Cẩm nang học tập

Chia sẻ tài liệu học tập miễn phí, hướng dẫn giải bài tập, mẫu đề thi đáp án theo khung chuẩn chương trình học của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành.

unnamed file 27 - Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

9. Văn học hay

Tổng hợp bài giảng văn học và văn mẫu phổ thông chọn lọc, tuyển tập các thể loại bài văn mẫu hay cấp Tiểu học, THCS và THPT dành cho học sinh. Chúc các em học tập và đạt thành tích cao trong học tập!

unnamed file 28 - Top 9 website soạn văn mẫu lớn nhất Việt Nam

Trên đây là những trang website soạn văn mẫu lớn nhất để các bạn học sinh có thể dùng làm tài liệu tham khảo. Chúc các bạn cập nhật được nhiều kiến thức ngữ văn mới nhất từ các trang web này.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Check Also

hoaphuong 25 310x165 - Phân tích tác phẩm Tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh

Phân tích tác phẩm Tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh

Đề bài: Phân tích tác phẩm Tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh Bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *