Viết về khoảng thời gian yêu thích trong ngày của em

Viết về khoảng yêu thích trong ngày của em

Bài làm

Loading...

Mỗi ngày qua đi đều để lại cho tôi rất nhiều cảm xúc, có những khoảnh khắc tuyệt vời, có những tràn đầy niềm vui. Nhưng trên tất cả, một buổi tối nhẹ nhàng vẫn là sở thích của tôi…

Tôi yêu những buổi tối lạnh, nằm rúc mình trong chăn gối, tìm hơi ấm. Cái lạnh lùi dần vào trong không gian của bóng tối, tôi nhớ về những ngày rong chơi với em họ mình. Mưa lách tách, lộp bộp trên mái tôn…

Những buổi tối mát mẻ, tôi mở toang cửa sổ, bật nhạc ầm ĩ. Đôi lúc, tôi ngủ say trong tiếng nhạc du dương, hay hết mình hát theo những bản nhạc.

Loading...

Tôi cũng yêu những đêm hè mát rượi, bù lại cho cái nóng ban ngày. Từ cửa số phóng tầm nhìn ra, cả một trời sao lấp lánh trước mắt tôi. Thật tuyệt khi vừa ngắm sao vừa nhấm nháp một thứ gì đó. Tôi tìm những chòm sao, rồi ngồi vẽ lại theo cách riêng của mình.

Tôi yêu những đêm nằm đọc truyện dưới ánh đèn bàn. Nó cho tôi một cảm giác rất lạ, thật khó tả làm sao! Tôi thích thú và đọc mãi không dứt được.

Nhiều người bảo ban đêm thật đáng sợ, nhưng mà tôi, vẫn thích khoảng thời gian đó nhất. Mỗi một đêm trôi qua là một khoảng thời gian tuyệt vời, tôi lưu lại chúng trong kí ức thật lâu… Tin tôi đi, thử một lần thả lỏng , chìm vào khoảng không của trời đêm, bạn sẽ biết thế nào là một buổi tối tuyệt vời!

Xem thêm:  Cảm nhận của em sau khi đọc bài "Thái sư Trần Thủ Độ" trích Đại Việt sử kí toàn thư của Ngô Sĩ Liên
LIKE HOẶC +1 ĐỂ ỦNG HỘ TÁC GIẢ


LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI


Chia sẻ :