Home / Văn mẫu tiểu học / Văn mẫu lớp 3 / Viết một đoạn văn ngắn nêu cảm nghĩ về mùa xuân

Viết một đoạn văn ngắn nêu cảm nghĩ về mùa xuân

Viết một đoạn văn ngắn nêu về mùa xuân – Bài 1

Mùa xuân đã về, xuân gõ cửa từng nhà, xuân tràn ngập trên phố.Nào là hoa đào, , cây quất và các loài hoa khác đua nhau khoe sắc. Tết năm nay gia đình em được về quê ăn tết cùng với ông bà và các bác. Thú vị nhất là em được các anh chị đưa đi chơi chợ hoa và ngắm đường phố. Không khí tết thật tưng bừng và nhộn nhịp. Mọi người ai cũng diện những bộ quần áo đẹp nhất. Chiều 30 tết cả nhà em quay quần bên mâm cỗ tất niên với rất nhiều món ăn truyền thống của ngày tết Việt Nam. Đêm giao thừa là thời khắc thiêng liêng nhất, khi những màn pháo hoa nở rực bầu trời là lúc năm mới đã đến.Mọi người dành cho nhau những câu chúc tốt đẹp nhất.Em được rất nhiều lì xì mừng tuổi.Không khí ngày tết thật tuyệt vời và em rất yêu ngày của dân tộc em.

Loading...

Viết một đoạn văn ngắn nêu cảm nghĩ về mùa xuân – Bài 2

Một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông nhưng em thích nhất mùa Xuân vì mùa xuân cũng có những ngày tết thật vui vẻ. Cứ mỗi tết đến xuân về lòng em lại tràn ngập cảm xúc.Năm nay, mùa xuân có nắng nhẹ và ấm áp.Hoa đào nở rộ khắp nơi. Nhà nhà người người rộn rang đi chơi tết. Đường phố thật đông đúc và tấp nập.Mùa xuân đến em lại được cùng về quê đón tết bên ông bà, cả nhà quây quần bên nhau thật ấm áp.Mùa xuân đã đem đến cho em những ngày tết tươi đẹp và ý nghĩa vì thế em càng yêu mùa xuân hơn.

Loading...

Viết một đoạn văn ngắn nêu cảm nghĩ về mùa xuân – Bài 3

Trong các mùa, em thích nhất là mùa xuân.Thời tiết rất đẹp.Hôm thì nắng nhẹ, chiếu xuống khu vườn xanh mướt.Hôm thì mưa phùn, làm mát những tán cây.Bầu trời xanh làm cho những mầm cây hôm nào đã thành những cái cây cao vút.Còn hoa thì đua nhau khoe sắc. Hoa vi-ô-lét tím nhạt, đỏ thắm, hoa cúc vàng thẫm,…Chim choc từ phương xa kéo đến hót líu lo ở cành mít nhà em.Các cụ sắp xếp góc giò, vuông vuông bánh trưng. Người lớn bày mâm ngũ quả. Trẻ con vui đùa với chiếc áo mới. Còn hoa đào nở tung tóe, rất đẹp. Em rất thích lì xì. Bao lì xì đỏ kèm theo ít tiền. Và pháo hoa cũng rất đẹp.Cả nhà cùng ngồi bên mâm cỗ nhỏ.Em rất yêu mùa xuân.

Viết một đoạn văn ngắn nêu cảm nghĩ về mùa xuân – Bài 4

Đông qua là xuân tới.Khi từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời mang tín hiệu báo mùa xuân đang về.Mùa xuân, mùa của sự sinh sôi, biểu hiện nhất ở cây cối. Lòng em tràn ngập niềm vui sướng trong sự thanh bình và xanh mướt của lộc non. Mùa xuân của sự đoàn tụ gia đình, mùa của những phùn lất phất bay.Em luôn vui sướng và hạnh phúc khi mùa xuân tới, trong lòng chỉ sợ xuân qua nhanh khi chưa kịp tận hưởng hết cái đẹp của nó.Em rất yêu mùa xuân, mong cho mọi gia đình luôn có một mùa xuân ấm áp, một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Từ khóa tìm kiếm

Xem thêm:  Bình bài ca dao: Đứng bên ni đồng ngó bên tê đồng …

Check Also

baivanhay img - Cảm xúc ngày vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Cảm xúc ngày vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Cảm xúc ngày vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh Bài làm Loading... …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *