Home / Văn mẫu tiểu học / Văn mẫu lớp 4 / Tả về quang cảnh mùa xuân

Tả về quang cảnh mùa xuân

Tả về quang cảnh mùa xuân

Hướng dẫn

Tả về quang cảnh mùa xuân

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, xuân đến, cây đương hoa nở rộ. Lòng người trở nên vui vẻ và nao nức đón một mùa xuân với nhiều những niềm vui rạo rực như đang chào đón.

Mùa xuân chính là lúc cây cối đâm chồi nảy lộc cùng với những cánh hoa nở rộ đua nhau khoe sắc thắm. Đặc biệt, cơn mưa phùn đầu mùa xuân, làm cảm giác trong người mơn mởn hơn; như vấn vương một chút hơi lạnh se se còn sót lại của mùa đông. Xuân đến, cũng là lúc mỗi người thêm tuổi mới báo hiệu nhiều thay đổi nhưng không vì vậy mà chúng ta cảm thấy buồn. Mùa xuân chính là sự bắt đầu một niềm vui mới, một khởi đầu mới, mùa xuân đến mùa màng tươi tốt, nhà nhà ấm cúng yên vui, đây cũng là lúc mọi người mở ra cho mình những dự định cần đạt được trong năm,vì vậy, ai ai cũng mong may mắn ghé đến với mình.

Mùa xuân đến kéo theo bao màu sắc thắm của cánh đào, cánh mai đang tràn ngập khắp các con phố mặt đường, tạo nên một bức tranh sinh động, ấm áp. Các con đường cũng được quét tước sạch sẽ, nhà nhà đua nhau dọn dẹp để đón mừng năm mới. Trên cây, từng chồi non xanh đang tràn đầy sức sống, vươn cao như muốn hít lấy cả bầu không khí này. Các em nhỏ hí hửng chào đón xuân về bởi những quần áo mới thơm tho, những bao lì xì đỏ thắm. Mỗi người đón nhận mùa xuân theo từng cảm xúc riêng, nhưng có một niềm chung, đó là niềm vui vì một năm mới đang bắt đầu.

Xem thêm:  Kể câu chuyện về trí thông minh mà em biết hoặc được nghe kể

Đối với em, mùa xuân chính là nàng tiên mang nhiều màu sắc nhất, em yêu mùa xuân, rất đẹp và rất thơ mộng.

Theo Baivanhay.com

Check Also

nu sinh dien do guc hinh 2 310x165 -  Tả chiếc trống trường em – Văn mẫu lớp 4 đầy đủ đặc sắc nhất

 Tả chiếc trống trường em – Văn mẫu lớp 4 đầy đủ đặc sắc nhất

 Tả chiếc trống trường em – Văn mẫu lớp 4 đầy đủ đặc sắc nhất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *