Home / Văn mẫu tiểu học / Văn mẫu lớp 4 / Tả chiếc xe đạp của em

Tả chiếc xe đạp của em

Đề bài: Tả chiếc của em

Bài làm

Hồi còn học lớp ba, mẹ đã hứa nếu đạt danh hiệu giỏi trong năm học ấy, mẹ sẽ mua cho một chiếc xe đạp mới. Cuối cùng mẹ đã giữ lời hứa. Và chiếc xe đạp ấy đã cùng em ngày hai buổi đến trường.

van ta chiec xe dap - Tả chiếc xe đạp của em

Tả chiếc xe đạp của em

Xe sơn màu xanh, như màu xanh da trời những ngày thu. Riêng hai cái bánh là có màu da cam. Có những nan hoa san sát đếm không xuể. Giữa hai sợi dây thắng, em có gắn thêm một con bướm bằng nhựa xinh xinh, để cho xe thêm đẹp hơn.Cái yên màu đen, trông giống như cái đầu chú chó không có tai. Mỗi khi ngừng đạp bánh xe phát ra âm thanh ro..ro…o, nghe thật êm tai. Bên trái tay cầm có gắn chuông, mỗi khi đến chỗ đông người, em bóp chuông kêu kính coong để mọi người biết mà tránh đường. Em quý xe lắm! Cứ mỗi tuần, em lại rút cái giẻ dưới yên lau, chùi sạch sẽ. Chiếc xe này giống như người bạn thân, đã ngày ngày cùng em hai buổi đến trường.

Thoáng cái đã bốn tháng trôi qua. Chiếc xe đã để lại bao đáng nhớ. Em thầm cảm ơn đã mua cho em chiếc xe đạp này. Và em nguyện sẽ cố gắng học giỏi để vui lòng và luôn hãnh diện về em.

Xem thêm:  Kể câu chuyện về trí thông minh mà em biết hoặc được nghe kể

Từ khóa tìm kiếm

  • tả chiếc xe đạp

Check Also

baivanhay img - Tả chiếc bút chì mà em đang sử dụng tuyển chọn hay nhất 2018

Tả chiếc bút chì mà em đang sử dụng tuyển chọn hay nhất 2018

Tả chiếc bút chì mà em đang sử dụng tuyển chọn hay nhất 2018 Hướng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *