Home / Bài văn hay / Ngày ấy ở sân trường – Cảm nghĩ về ngày rời xa mái trường THPT

Ngày ấy ở sân trường – Cảm nghĩ về ngày rời xa mái trường THPT

Ngày ấy ở về ngày rời xa THPT

Bài làm

Tôi vẫn còn nhớ như in cái ngày ấy, cái ngày mà chia tay từng người bạn đã học với mình suốt năm năm. Dưới sân trường, những chùm hoa phượng đã nở đỏ rực. Nhưng lòng những nàng phượng xung quanh sân trường kia có thấu được lòng của chúng tôi – những người bạn học đang sắp phải rời xa nhau, rời xa cái tổ ấm đầy thương này.

cam xuc roi xa mai truong - Ngày ấy ở sân trường - Cảm nghĩ về ngày rời xa mái trường THPT

Ngày cuối cùng ở bên nhau nên tất cả mọi người đều nghiêm chỉnh đến buồn bã vì sắp phải xa nhau. Chúng tôi cứ ngậm ngùi nhớ từng cô giáo, nhớ từng cành cây, từng bông hoa, nhớ cả bác hằng ngày cứ báo giờ giấc cho chúng tôi. nên mọi người im lặng. Dường như trong lớp chỉ còn mỗi cô giáo, chỉ còn những cánh quạt cứ quay không ngừng. Ngày tháng trôi qua nhanh thật ! Chỉ còn vài giờ nữa thôi là thời khắc rời xa mái trường đến. Rồi một hồi trống cũng vang lên, đã đến giờ chúng tôi xuống sân trường để liên hoan trước giờ chia tay. Cô cất lên giọng nói nghẹn ngào để chào tạm biệt những em lớp năm sắp ra trường. Buổi liên hoan cuối cùng của chúng tôi ở dưới sân trường là buổi liên hoan đầy xúc động. Chúng tôi cùng nhau hát tặng cô giáo một ca khúc vô cùng hay để làm một món quà. Bỗng, một hồi trống vang dậy khiến cho chúng tôi ai cũng u sầu đến ôm nhau mà bật khóc.

Xem thêm:  Phân tích tác phẩm Chiếc lược ngà

Tất cả cùng nhau hứa sẽ không bao giờ quên những người bạn đó. Tất cả chúng tôi dường như đóng một vai trò rất quan trọng với nhau. Nó là một phần kí ức không bao giờ quên được của tất cả chúng tôi. Tôi yêu những người bạn của tôi và luôn mong họ luôn gặp may mắn, bình an trong !

Vân Trang – CTV của Baivanhay.com

Check Also

ta con gau bong yeu thich 310x165 - Tả gấu bông mà em yêu quý nhất

Tả gấu bông mà em yêu quý nhất

Tả gấu bông mà em yêu quý nhất Bài làm Có những kỉ niệm theo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *