Home / Văn mẫu tiểu học / Văn mẫu lớp 3 / Nêu cảm xúc ngày kết nạp Đội của em

Nêu cảm xúc ngày kết nạp Đội của em

Nêu cảm xúc ngày kết nạp Đội của em

Bài làm

Thế là chỉ còn ngày mai nữa thôi em sẽ được kết nạp vào Đội thiếu niên tiền phong . Em vô cùng hồi hộp, đêm qua em thao thức không sao ngủ được. Trong lòng em lâng lâng niềm vui sướng khi mình có tên trong danh sách được kết nạp Đội.

Sáng nay, em dậy thật sớm, quần áo chỉnh tề cùng các bạn đến trường. Chúng em nhanh chóng xếp hàng và lên xe để đến đền Cổ Loa. Ngồi trên xe, lòng em vừa hồi hộp vừa lo lắng. Quãng đường đến đền Cổ Loa dường như ngắn lại vì tiếng nói chuyện và cười đùa ríu rít của các bạn em.

Đến nơi, chúng em nhanh chóng xếp hàng trước cửa đền An Dương Vương lịch sử. Sau nghi lễ vô cùng trang nghiêm, chúng em được nghe sự tích An Dương vương. Giây phút hồi hộp mà chúng em mong chờ bấy lâu đã đến, cô Tổng phụ trách đọc danh sách được kết nạp Đội. Khi nghe đến tên mình, cổ họng em như nghẹn lại, nỗi xúc động và niềm vui sướng trào dâng trong lòng em. chủ nhiệm dịu dàng đặt lên vai em chiếc khăn quàng đỏ thắm. Giây phút đó thật thiêng liêng vì em như được mang trên vai mình một phần của lá cờ Tổ Quốc. Em cảm thấy mình như đã lớn thêm và trưởng thành hơn. Chiếc khăn quàng đỏ như nhắc nhở em phải thật tốt, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là Đội viên gương mẫu của Đội.

Xem thêm:  Bức thư xúc động gửi miền Trung mùa bão lũ

Check Also

baivanhay img - Cảm xúc ngày vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Cảm xúc ngày vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Cảm xúc ngày vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh Bài làm Từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *