Home / Văn mẫu tiểu học / Văn mẫu lớp 3 / Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

Kể về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem

Hướng dẫn

Tối thứ bảy vừa rồi, em được đưa đến trường quay S9 của Đài Truyền hình Việt Nam để xem chương trình "Gặp nhau cuối năm", Đây là chương trình em yêu thích và chờ đón nhất mỗi dịp Tết đến.

Chương trình thu hút rất nhiều khán giả, các hàng ghế đều chột kín người. Mở đầu chương trình, cô MC Thảo Vân xinh đẹp và duyên dáng xuất hiện và gửi lời chào thân ái tới khán giả cùng lời chương trình.

Buổi biểu diễn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng. Các nghệ sĩ, mỗi người một vẻ riêng nhưng đều đem đến cho khán già những tràng cười sảng khoái, Chú Công Lý trang phục rực rỡ, chú Xuân Bắc duyên dáng, hóm hỉnh, chú Tháng "mũi to" có bài nhảy vô cùng sôi động, cô Vân Dung thì ứng xử thông minh, hài hước. Nhưng phần mà em mong chờ nhất là sự xuất hiện của nghệ sĩ Tự Long. Mỗi khi xuất hiện, chú đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Nhiều cô chú và các em nhỏ còn nhún nhảy để hòa vào những âm thanh sôi động, tưng bừng mà chú mang đến. Năm nay chú gây ấn tượng với ca khúc "Căn nhà cấp bốn" và màn quay "Chiếc nón kì diệu". Khi chú hát, mọi người cười nghiêng ngả. Chú còn có thể hát được nhiều thề loại dân ca của các vùng miền trong cả nước. Mỗi khi chú dứt lời ca thì cả khán phòng vang lên những tràng pháo tay giòn giã không dứt dành tặng chú.

Xem thêm:  Tôi thấy mình đã khôn lớn (bài hay)

Buổi biểu diễn kết thúc, ai nấy ra về trong niềm hân hoan, phấn khởi. Nhiều khán giả nhí đã được bố mẹ cho lên xin chụp hình với các nghệ sĩ, trong đó có em. Em ra về, trong lòng rất vui vì được xem một chương trình hài đặc sắc và được giao lưu trực tiếp với các nghệ sĩ tài năng. Em vô cùng khâm phục những nghệ sĩ cũng như các cô chú sân xuất chương trình này. Em thầm chúc cho các cô chú, sang năm mới sẽ có nhiều sức khỏe để sân xuất được nhiều chương trình hài hay hơn nữa.

DÀN Ý CHI TIẾT

Mở bài: Giới thiệu về buổi biểu diễn nghệ thuật mà em được xem (Diễn ra ở đâu? Khi nào? Em đi xem với ai?)

Tối thứ bây vừa rồi, em được bố mẹ đưa đến trường quay S9 của Đài Truyền hình Việt Nam để xem chương trình "Gặp nhau cuối năm".

Đây là chương trình em yêu thích và chờ đón nhốt mỗi dịp Tết đến.

Thân bài:

Chương trình gồm những tiết mục gl? Em thích tiết mục nào nhất? Ấn tượng của em về các nghệ sĩ?

+ Buổi biểu diễn có sự góp một của nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng. Các nghệ sĩ, mỗi người một vẻ riêng nhưng đều đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

+ Em thích nhất là chú Tự Long. Năm nay chú gây ấn tượng với ca khúc "Căn nhà cấp bốn "và màn quay "Chiếc nón kì diệu".

Kết bài: của em sau buổi biểu diễn.

Em rất vui vì được xem một chương trình hài đặc sắc và được giao lưu trực tiếp với các nghệ sĩ tài năng.

• Em thâm chúc cho các cô chú, sang năm mới sẽ có nhiều sức khỏe để sân xuất được nhiều chương trình hài hay như thế này nữa.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Xem thêm:  Bài viết số 3 lớp 6 đề 5: Kể về những đổi mới ở quê em (có điện, có đường, có trường mới, cây trồng,…)

Check Also

baivanhay img - Cảm xúc ngày vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Cảm xúc ngày vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Cảm xúc ngày vào Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh Bài làm Từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *