Home / Văn mẫu tiểu học / Văn mẫu lớp 3 / Kể lại một trận thi đấu bóng rổ

Kể lại một trận thi đấu bóng rổ

Kể lại một trận thi đấu bóng rổ

Bài làm

Em rất vui khi được cô và các bạn chọn vào đội tuyển bóng rổ của lớp. Đội bóng chúng em gồm năm bạn : Trọng Hoàng, Văn Duy, Khánh Hà, Hương Giang và em- Đức Thuận. Vinh dự hơn là em được các bạn cử làm đội trưởng. Từ ngày được ghi vào danh sách chính thức của đội tuyển em cùng các bạn đã không ngừng luyện tập. Chúng em tập từ lúc tan học cho đến khi tối lặn mặt trời trong sự hướng dẫn và cổ vũ nhiệt tình của .

Ngày thi đấu đã đến, trận đầu tiên dội chúng em gặp đội tuyển lớp 3A6. Nhìn đội tuyển của các bạn chúng em thấy ái ngại bởi đội hình hơi lệch. Đội tuyển các bạn với năm bạn trai cao lớn, chúng em chỉ có ba bạn trai nhỏ xíu và hai bạn nữ xinh xinh. Với tinh thần đoàn kết, chiến đấu hết sức mình chúng em đã giành với hai bàn 4 điểm.Trận đấu nhanh chóng kết thúc. Tiếng vỗ tay giòn vang không ngớt. Chúng em nghẹt thở vì những cái ôm chúc mừng của các bạn trong lớp. Chúng em tiếp tục luyện tập để trang giải Vàng.

Trận trung kết được diễn ra trong không khí háo hức đầy khí thế của các cổ động viên toàn trường. Hình như ai cũng thích xem những vận động viên nhí thi đấu nên toàn sân bóng chỉ nghe tiếng hô lớn : 3A2 cố lên! 3A2 cố lên!…. Chúng em hồi hộp và lo lắng bởi đối thủ cũng giống như lần thi đấu trước: năm bạn nam thật cao lớn! Chúng em họp lại và trao đổi về việc thay tuyển thủ. Nhưng với quyêt tâm, các bạn trong đội tuyển chính thức không ai muốn rời sân. Vậy là chúng em đành mong sự may mắn sẽ đến với đội tuyển 3A2 một lần nữa! Trận thi đấu hết sức quyết liệt. Với thể lực tốt đội 3A1 đã dẫn đầu với 1 bàn thắng. Chúng em càng chiến đấu quyết liệt hơn, nhưng tiếng còi đã bào hiệu kết thúc trận đấu. Chúng em vẫn vui mừng vì được các bạn lớp 3A2 chào đón và chúc mừng với giải Nhì.

Xem thêm:  Cảm nhận về giọng điệu vui đùa, tinh thần lạc quan, phong thái ung dung của người chiến sĩ cách mạng trong bài thơ Tức cảnh Pác Bó

Em rất yêu thích môn Bóng rổ và tự hào về đội tuyển của lớp 3A2 chúng em! Chúc các bạn có nhiều đam mê và gặt hái nhiều thành công trong các trận thi đấu!

Check Also

baivanhay img - Nêu cảm xúc ngày kết nạp Đội của em

Nêu cảm xúc ngày kết nạp Đội của em

Nêu cảm xúc ngày kết nạp Đội của em Bài làm Thế là chỉ còn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *