Kể buổi tập thể dục giờ ra chơi

Đề bài: Kể buổi tập thể dục giờ ra chơi

Bài làm

Loading...

Vào mỗi buổi ra chơi,cô giáo thường cho chúng em tập thể dục giữa giờ để rèn luyện thân thể.

Khi tiếng trống trường báo hiệu giờ ra chơi,chúng em đều ùa ra sân,xếp hàng ngay ngắn.Cô giáo cho chúng em tập những động tác: hít thở đều, nhảy lên,xoay gối, xoay cổ …Em là lớp trưởng,nên em luôn cố gắng tập thật tốt để làm gương cho các bạn.

Kể buổi tập thể dục giờ ra chơi

Loading...

Kể buổi tập thể dục giờ ra chơi

Ở động tác tay,em tập đều theo tiếng còi của cô hòa với nhịp thở của mình. Bài tập càng ngày càng khó,nhưng lại làm cho chúng em thêm khỏe mạnh. Sau khi tập thể dục,cô còn cho chúng em chơi những trò chơi rất vui.Chúng em ai cũng đổ mồ hôi khắp người,nhưng gương mặt bạn nào cũng cũng vui cười vì vừa được học được chơi.

Em rất yêu thích những buổi tập thể dục giữa giờ. Vì sau giờ học tập căng thẳng,chúng em được thư giản bằng những động tác nhẹ,vui khỏe và an toàn nữa.

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

LIKE HOẶC +1 ĐỂ ỦNG HỘ TÁC GIẢ


LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI


Chia sẻ :