Home / Câu nói hay / Chọn lọc 901 lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật hay, chân thành nhất

Chọn lọc 901 lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật hay, chân thành nhất

Lời cảm ơn chúc mừng hay, ý nghĩa nhất sau đây sẽ thay lời tri ân chân thành bạn muốn gửi tới tất cả mọi người. Sinh nhật mình được mọi người quan tâm dành cho những lời chúc yêu thương, bó hoa tươi thắm hay món quà ý nghĩa. Thật hạnh phúc biết bao nhiêu!
Vậy là bạn đã có một bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn. Để bày tỏ lòng biết ơn chân thành của mình, bạn không quên dành tặng mọi người những lời cảm ơn chân thành. Và để có được những lời cảm ơn hay, bạn có thể chia sẻ bài viết sau đây của Baivanhay.com .

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật hay nhất

Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật chân thành là tiếng lòng biết ơn, là tấm lòng bày tỏ sự xúc động khi nhận được những món quà nhỏ xinh, những bó hoa thắm tươi hay những lời chúc sinh nhật ý nghĩa vào ngày ngày sinh nhật đặc biệt.
1. Lẫn nữa, tôi xin cám ơn, cám ơn tất cả các bạn – những người bạn hiện tại và những người bạn tôi may mắn có được trong tương lai. Chúc các bạn luôn có tràn ngập niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc trọn vẹn.
2. Con cảm ơn Chúa đã tạo dựng con, đã gieo con vào một êm ấm, đã ban cho con những người cha, người mẹ tốt nhất. Con cảm ơn Chúa đã cho con hiểu rằng, con chính là điều kỳ diệu của Chúa, là một mầm sống đã được chính tay Ngài gieo vào lòng thế giới và để con được lớn lên.
3. Em mọi người vì hôm nay mới viết thư cảm ơn! Do hôm qua cả ngày em cứ hoa mắt, chóng mặt nên em không ngồi tập trung viết được.Thật sự em rất vui vì hôm qua em nhận được gần trăm lời chúc trên Facebook và cả điện thoại.
Friendlist của em chỉ có ….. bạn nên em vui lắm ý khi đọc bao nhiêu lờ chúc, nghe bao nhiêu bài hát hay. Facebook tuyệt thật! Ông bà em và anh trai em cũng gọi điện chúc mừng nên em vui lắm.
4. Cảm ơn lời chúc Sinh Nhật của mọi người đã dành cho mình, hy vọng niềm vui,may mắn,sức khoẻ…mà các bạn đã chúc cho không chỉ đến với riêng mình mà sẽ đến với mọi người nhé CÁM ƠN CÁC BẠN:))
5. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho mình trong ngày hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu tất cả các bạn.
6. Xin cảm ơn những người anh, người chị, người bạn đã tới góp vui cho buỗi party nói chung và sinh nhật của mình nói riêng, cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tất cả mọi người đã cho Ben 1 ngày Sinh Nhật thật vui vẻ và hạnh phúc………….
Chúc mọi người sang 1 năm mới càng ngày càng vui vẻ hơn nhé……À trong vừa qua nếu mình có làm phật ý ai thì xin lỗi nhé, Ahihi.
7. Em xin chân thành cám ơn các anh chị, các sếp và các bạn bè đồng nghiệp đã gởi lời chúc mừng sinh nhật và những lời chúc tốt đẹp nhất đến em. Trân trọng và biết ơn tất cả mọi người.
Mãi yêu!
8. Nhiều tin nhắn, bình luận chúc mừng sinh nhật quá, không biết mình còn trả lời sót ai không nữa nè hiu hiu! Mình cám ơn tất cả mọi người rất nhiều nhé, Cô sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục mình đang bước! Yêu thương tất cả mọi người!
9. Cảm ơn các thím đã chúc mừng sinh thần của tui, một ngày sinh nhật vui nhất từ trước giờ.Dù đã U30 nhưng vẫn thích quà lắm ai muốn tặng đừng ngại nha =)), dù cũng đã qua ngày nhưng ai muốn chúc mừng nữa thì cũng vui nữa =)), và quan trọng là CẢM ƠN mọi người nhiều nhiều
Muốn Mãi mãi “nhỏ hoài không lớn”! Hà hà!
10. Cảm ơn tất cả mọi người hôm nay đã chúc mừng Sinh nhật mình
Cảm ơn Mobiphone, Viettel đã nhắn tin chúc mừng sinh nhật tôi
Và cuối cùng cảm ơn món quà lớn nhất hôm nay…
Yêu tất cả mọi người – Thả thính.

Xem thêm:  Tuyển tập 999+ bài thơ tình tháng 5, những câu nói hay, stt hay viết về tháng 5 chênh vênh cảm xúc

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật chân thành nhất

Thật xúc động biết bao nhiêu khi vào ngày mình cất tiếng khóc chào đời được ai đó nhớ tới, dành cho sự quan tâm đặc biệt. Một món quà, một bó hoa hay một lời chúc tuy đơn giản thôi nhưng gói trọn tình cảm bao la, ước nguyện tốt đẹp người ấy dành cho bạn, muốn gửi gắm tới bạn.
Và khi nhận được tình cảm đặc biệt đó của mọi người, bạn không quên dành cho họ những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật chân thành nhất.
1. Con cảm ơn ông bà đã sinh thành dưỡng dục cha mẹ con và đã hướng dẫn để cha mẹ con đến với nhau cách tốt đẹp nhất.
2. Cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả bạn bè. Cũng xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tinh bạn của chúng ta mãi đẹp mãi vững bền.
3. Con cảm ơn cha mẹ đã yêu thương và đón nhận nhau. Con cảm ơn cha mẹ đã vì nhau và vì của nhau để tạo nên con.
4. Con cảm ơn mẹ đã mang nặng con 9 tháng 10 ngày để con được nên vóc nên hình. Con cảm ơn cha đã luôn ở bên mẹ để yêu thương và chăm sóc mẹ suốt những tháng ngày vất vả.
5. Con cảm ơn cha đã không ruồng rẫy mẹ. Con cảm ơn mẹ đã không dứt bỏ con khi con bắt đầu trong lòng mẹ bằng một tế bào.
Con cảm ơn mẹ đã không bao giờ có ý nghĩ sẽ tống con ra khỏi lòng mẹ bằng những liều thuốc cực mạnh, bằng cụm từ hoa mỹ “điều hòa kinh nguyệt” mà thực chất là người ta sẽ phải cắt đầu con, tay chân con, cả trái tim bé bỏng của con nữa để gắp con ra khỏi lòng mẹ.
6. Cám ơn lời chúc Sinh Nhật của mọi người đã dành cho mình, hy vọng niềm vui, may mắn, sức khoẻ…mà các bạn đã chúc cho không chỉ đến với riêng mình mà sẽ đến với mọi người nhé CÁM ƠN CÁC BẠN:))
7. Con cảm ơn cha đã đưa mẹ đến trạm xá để con không phải nằm giữa vườn rau hoặc trong sọt rác như những hài nhi bất hạnh khác. Con cảm ơn mẹ đã bọc con trong tã êm, quấn con trong khăn ấm, để con không bị kiến bu, không bị những hoang tha đi như một miếng mồi ngon.
8. Con cảm ơn ông bà, cô dì đã ẵm bồng con, cười đùa với con thay vì hắt hủi xua đuổi như bao đứa trẻ vô thừa nhận khác.
9. Con cảm ơn mẹ đã cho con bú bằng dòng sữa ấm áp ngọt ngào của mẹ thay vì bú bình để vóc dáng mẹ đẹp hơn, mẹ rảnh tay hơn. Con cảm ơn mẹ đã hát ru con bằng những câu ca dao ngọt ngào.
10. Xin cảm ơn những người anh, người chị, người bạn đã tới góp vui cho buỗi party nói chung và sinh nhật của mình nói riêng. Mình cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tất cả mọi người đã cho mình 1 mùa Sinh Nhật thật vui vẽ và hạnh phúc…………
.Chúc mọi người sang 1 năm mới càng ngày càng zui ze~ hơn nhé…… À trong thời gian vừa qua nếu mình có làm phật ý ai thì cho mình xin lỗi nhé hihi!!
11. Con cảm ơn cha đã chơi đùa với con, đã chỉ cho con thấy những tia nắng đầu tiên trong đời.
12. Con cảm ơn cha mẹ đã một nắng hai sương, vất vả tần tảo để con được đến trường thay vì phải đi bán vé số, đi đánh giày, hay bị người ta bẻ lọi tay để đi ăn mày thiên hạ.
13. Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho mình trong ngày hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu tất cả các bạn.
14. Con cảm ơn cha đã dạy cho con biết lễ nghĩa phải trái, biết ăn trông nồi, ngồi trông hướng. Con cảm ơn mẹ đã dạy con biết rửa chén, quét nhà, biết khâu lại một nếp áo đã sờn, biết nấu một bữa cơm gia đình. Con cảm ơn cha vì những lằn roi khiến con không còn dám trốn học. Con cảm ơn mẹ vì những lời răn bảo để biết lễ phép hiếu kính với ông bà.
15. Con cảm ơn cha mẹ đã dạy con biết đứng dậy và đi lên bằng đôi chân của mình. Dù chậm nhưng con sẽ không bao giờ còn sợ đối mặt với khó khăn, thất bại, với cả những của cuộc đời.

Xem thêm:  901 stt hay về người thứ 3 trong tình yêu khá nhức nhối

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

Bên cạnh lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Việt, bạn có thể dùng tiếng để cảm ơn mọi người đã dành cho mình một bữa tiệc sinh nhật khó quên.
– Thank you so much for the kind birthday wishes. You helped make it a very happy birthday. Much love.
– Hey Everyone, I just wanted to thank all of you and to let you guys know how wonderful it feels to have friends like you that can share in my special day. Thanks!
– Friends, thank you so much for the kind words on my birthday! I really appreciate the well wishes as I slowly climb over the hill. Can’t wait to party with you ladies soon! Kisses and hugs!
– Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.
– Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.
– Thank you all for remembering my birthday (As if Facebook didn’t remind you! I will keep all your wishes close to my heart.
– Your wishes were all that was needed, to make my birthday much more special Thanks a lot!
– I don’t think of it as being another year older. I think of it as another year of having enjoyed a friend like you. Thank you.
– Birthday Wishes from the people who care for you is just like – “God blessing you with a million dollar cheque”. With these Wishes one could live a long time.
– Hi my friends, I just want to take a second to say thanks to all of you for making my 40th birthday very special. You’re the best friends a gal could hope for.
– No matter how old we get, we’ll always need the support of our friends. Thank you once again, my lovies, for being with me on my birthday.
– It wouldn’t be a happy birthday without having friends like you guys, the wishes much appreciated.
– Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a “Happy Birthday”. it made my birthday just a little bit more special Thank you…
– Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!
– Thank you all for your warm wishes. Wish us all a happy life ahead. Love you all!!!
– Thank you dear. Thanks a lot, you are so special to me and your wishes too. I can’t believe I have to wait another year to hear such sweet things again. And i love you so much.
You are the one who makes me whole. Once again i thank you for this compliment and the wonderful wishes, i will never ever forget this.
– Lynette, I’d like to thank you for making my birthday so special. I enjoyed the movie we saw and I absolutely loved the huge barrel of buttery popcorn we ate. It was our night together that made my birthday wishes come true.
– Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday… All the more special. May God Bless You All.
– Thank you to all my good old friends for coming and wishing me a happy birthday. It was great to see all of you on my birthday and rememberinge all the happy times we had together.
This was a very special day for me because of you all. Thank you so much for the birthday wishes and the generous gifts and I hope we all keep in touch. Love you lots ….
– Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.
– I just wanted to thank you for your birthday wishes. I feel blessed to have you as my friend.
– Thank you very much for the superb birthday wishes. Your words mean a lot to me.
– Thank you for the birthday messages. It was a birthday to remember because of friends like you.
– I would like to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.
– Hi, thank you for your birthday greetings. I hope you are doing well and hope to get in touch with you soon.
– Thank you for your birthday wishes on my big day. You will always be special to me.
– You have always been so selfless towards me. Thank you for the loving and affectionate birthday wishes!
– I know you are always there for me. So I am thanking you not only for the wonderful birthday wishes but for all your love and support too!
– Your words always mean so much to me. The best thing is that you have always been there for me! thanks for the amazing birthday wishes!
– It is a beautiful day! It is a great reminder of how thankful I am for all the beauty I have in my life. Thanks for being a part of this great feeling!
– Thank you to all my friends for the birthday wishes, gifts, laughs, weird birthday jokes, and everything. I keep our more than 20 years of friendship and love in my heart. You guys are too much. Love you all. See you later!
– I just wanted to take a moment and say “thank you” to everyone for all of the birthday wishes. It means a lot to me that you all took time from your busy lives to wish me a happy birthday. I feel very blessed to have each and every one of you as my friends.
– Hi everyone! Thank you for all your birthday greetings. Yes, another long year and another number added to my age, but it is still great to hear from all of you out there. I hope you are all doing well. I will get in touch with each and everyone soon.
– Thank you so much to all my friends and family that wished me a happy birthday. Special thanks to all my friends who are currently globetrotting who still made the effort. I got messages from South Africa, England, France, Morocco, and Canada! Love you all.
– My Facebook was acting weird the other day and obviously didn’t post my status, but I just wanted to say thank you so much to everyone who wished me a happy birthday! I got to celebrate this week with my amazing friends and awesome family! I am so blessed and couldn’t ask for more.
Ngày sinh nhật là một ngày đặc biệt của bất kỳ ai. Nếu bạn nhận được lời chúc sinh nhật và quà từ , bạn bè thì chắc hẳn không thể thiếu những lời cảm ơn hay nhất trong ngày sinh nhật gửi đến họ phải không?
Hãy dành thời gian chia sẻ bộ lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật chân thành nhất bạn muốn gửi trao trên đây nhé.

Xem thêm:  Những dòng stt thất vọng về người mình yêu, tan nát cõi lòng

Check Also

7215 1494911290057 1016 310x165 - Loạt stt đểu chất thấm ngắn về cuộc sống đá xoáy bọn sống đểu

Loạt stt đểu chất thấm ngắn về cuộc sống đá xoáy bọn sống đểu

Những stt đểu chất thấm ngắn về cuộc đời, về tình bạn sẽ giúp bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *