Home / Bài văn hay / 3 bài văn hay lớp 2 tả về hình ảnh Bác Hồ mà em biết

3 bài văn hay lớp 2 tả về hình ảnh Bác Hồ mà em biết

3 bài văn hay lớp 2 tả về hình ảnh Bác Hồ mà em biết

Hướng dẫn

Tham khảo 3 bài văn hay lớp 2 miêu tả những gì em biết về Bác Hồ được chọn lọc trong các kì thi giỏi văn lớp 2 bậc tiểu học.

Đề bài: Hãy viết một bài văn ngắn miêu tả về hình ảnh Bác Hồ mà em biết.

Bài làm 1:

Trong phòng của ông em treo trang trọng bức ảnh của Bác Hồ. Trong bức ảnh là gương mặt hiền hậu, điềm đạm của Bác. Bác có vầng trán cao, chòm râu bạc và nụ cười hiền từ như một ông Bụt. Đôi mắt Bác sáng, nhìn về phía các cháu thân yêu như muốn nhắn nhủ phải làm tốt năm điều Bác dạy. Em luôn tự hứa với lòng mình là phải làm sao , rèn luyện tốt để xứng đáng với tình yêu thương của Bác.

– HẾT –

Những bài văn hay tả những gì em biết về Bác Hồ

Bài làm 2:

Ảnh Bác Hồ được treo một cách trang trọng ngay chính giữa bức tường lớp học của em. Trong ảnh, gương mặt Bác Hồ rất hiền hậu. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng thể hiện Bác là một người thông minh cùng với đôi mắt sáng ngời như sao luôn luôn nhìn chúng em với một cách đầy trìu mến, yêu thương.

Thấy được tình thương yêu của Bác, em sẽ cố gắng vâng lời cha mẹ để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.Ảnh Bác Hồ lớp em được treo trang trọng phiá trên tấm bảng, dưới lá Quốc kì nền đỏ sao vàng. Trong ảnh, Bác Hồ có mái tóc bạc phơ và bộ râu hơi dài, trông như một ông tiên. Da Bác hồng hào. Vầng trán của Bác cao lộ rõ vẻ thông minh. Càng nhìn ảnh Bác, em càng quyết tâm thực hiện năm điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là cháu ngoan của Bác

Xem thêm:  Bghị luận xã hội về hình ảnh đôi vai

 

– HẾT –

Bài làm 3:

Ảnh Bác Hồ lớp em được treo trang trọng phiá trên tấm bảng, dưới lá Quốc kì nền đỏ sao vàng. Trong ảnh, Bác Hồ có mái tóc bạc phơ và bộ râu hơi dài, trông như một ông tiên. Da Bác hồng hào. Vầng trán của Bác cao lộ rõ vẻ thông minh. Càng nhìn ảnh Bác, em càng quyết tâm thực hiện năm điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là cháu ngoan của Bác.

– HẾT –

Tham khảo thêm những bài văn miêu tả hay nhất được chọn lọc kĩ càng qua các cuộc thi học sinh giỏi chỉ có tại Baivanhay.com.

– Tả những gì em biết về Bác Hồ –

Theo Baivanhay.com

Check Also

moi nguoi deu lua chon cach song mien hanh phuc 310x165 - Trong một lần trả lời phỏng vấn, nghệ sĩ Thành Lộc phát biểu: "Mỗi người đều có quyền lựa chọn cách sống của mình miễn là hạnh phúc" Suy nghĩ của anh chị về phát biểu trên.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, nghệ sĩ Thành Lộc phát biểu: “Mỗi người đều có quyền lựa chọn cách sống của mình miễn là hạnh phúc” Suy nghĩ của anh chị về phát biểu trên.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, nghệ sĩ Thành Lộc phát biểu: “Mỗi người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *